Đơn vị bảo trì sửa chữa nhà xưởng tại Phú Mỹ uy tín chuyên nghiệp

Bảo trì sửa chữa nhà xưởng tại Phú Mỹ là nhu cầu cần thiết của các công ty ,các công trình nhà xưởng dùng để sản xuất hoạt động sử dụng theo thời gian dài 20 đến 30 năm, các loại công trình thuê lại từ những nhà xưởng sản xuất đã cũ từ 30 đến 50 năm, sẽ thay đổi nhiều về chất lượng cũng như là công trình, giảm dần chất lượng về kết cấu của các loại công trình, các cấu kiện nhà xưởng, vật liệu hoàn thiện những kiến trúc công trình, cũng như là mức độ suy giảm này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, phần lớn là phụ thuộc vào những yếu tô chất lượng thiết kế cũng như là thi công của nhà xưởng, công trình xây dựng trước đây.

Các công trình xây dựng và đặc biệt là những nhà xưởng; cần được kiểm tra cũng như là cần bảo dưỡng một cách định kì cho dù có báo cáo hoặc là hỏng hóc hay không. Vì trong những quá trình đó có thể phát hiện các chi tiết hay bộ phận bị hư hỏng đột xuất; từ đó có thể sửa chữa cũng như là khắc phục kịp thời tránh xảy ra những sai sót không đáng có.Ngoài ra, quá trình bảo trì bảo dưỡng cần tuân theo các quy trình tiêu chuẩn để đảm bảo đạt kết quả tốt nhất và tránh lãng phí thời gian hoặc là chi phí.

Bảo trì nhà xưởng tại Phú mỹ
Bảo trì nhà xưởng tại Phú mỹ

Khi nào cần bảo trì nhà xưởng, bảo dưỡng công trình, xưởng sản xuất ?

Cần kiểm tra định kỳ của những đơn vị kiểm định theo những kế hoạch bảo trì nhà xưởng, xưởng sản xuất là 3-5 năm.

Khi phát hiện chất lượng công trình đi xuống, sẽ có những phát sinh hư hỏng của một số kết cấu kiện nhà xưởng, công trình có những biểu hiện xấu về chất lượng kết cấu, không đảm bảo an toàn cho việc khai thác cũng như là sử dụng sản xuất của nhà xưởng.

Khi có yêu cầu đánh giá chất lượng cũng như là hiện trạng nhà xưởng phục vụ cho việc an toàn hoặc là bảo trì nhà xưởng đối với các loại công trình đã đưa vào sử dụng nhưng chưa có hồ sơ kiểm tra cũng như là đánh giá, chưa có quy trình bảo trì.

Khi nhà xưởng cần kiểm định để ra quyết định nhằm kéo dài thời gian sử dụng của mọi loại công trình, của nhà xưởng hoặc là các nhà xưởng sản xuất do đã hết tuổi thọ thiết kế hoặc nhằm mục đích tính toán giải pháp cải tạo cũng như là nâng cấp công trình tái sử dụng.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì nhà xưởng trọn gói hoặc một phần các hạng mục công trình:

  • Bảo trì, bảo dưỡng thiết bị cơ điện thường xuyên hàng tuần: mô tơ, quạt, bơm, động cơ,…
  • Bảo trì hệ thống thoát nước mưa, nước thải định kỳ 3-6 tháng: máng xối, ống xối, rãnh nước, hố ga, phễu thu,…
  • Kiểm tra hệ thống điện, rò điện định kỳ 3-6 tháng: tủ điện, lệch pha, kháng trở, tủ báo động,…
  • Kiểm tra tổng quát công trình định kỳ 12 tháng: thấm sàn, tường; nứt tường, đà, cột, độ lún nền, độ võng cấu kiện lớp, tiếp điện,…

Bảo trì nhà xưởng tại Phú mỹ

Đơn vị bảo trì nhà xưởng sẽ làm gì?

Đảm bảo khả năng sản xuất liên tục, tránh bị gián đoạn; có thể được xem là yếu tố then chốt của những nhà thầu hoặc chủ đầu tư. Vì thế, tất cả những hạng mục liên quan cũng cần được đảm bảo cũng như cần được kiểm tra định kỳ,..

Sản xuất chính là yếu tố sống còn của cơ sở làm việc và sản xuất; việc ngưng trệ hoạt động sản xuất để sửa chữa do những hư hỏng hoặc hỏng hóc bất ngờ gây ra không chỉ tổn thất về những mặt như kinh tế mà còn có thể dẫn đến nhiều hệ lụy khác. Việc bảo trì và bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng này; đảm bảo chúng luôn ở mức trạng thái tốt nhất.

Điển hình có thể thấy ở những loại công trình nhà thép công nghiệp và các kết cấu thép tiền chế… Và khi xuất hiện các hư hỏng ở các chi tiết liên kết; như bulon hoặc là các loại vít, tôn bao che có thể bị rỉ sét, cong vênh, đứt gãy; nếu không phát hiện kịp thời và sửa chữa sẽ dẫn đến những hệ lụy sau này sẽ rất lớn; nghiêm trọng hơn có thể là gây ra những tai nạn lao động làm gián đoạn quá trình sản xuất.

Bảo trì nhà xưởng tại KCN Phú mỹ
Bảo trì nhà xưởng tại KCN Phú mỹ

Liên hệ với công ty chuyên bảo trì nhà xưởng tại Phú Mỹ ở đâu ?

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây lắp cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên kĩ thuật năng động, sáng tạo, thợ tay nghề cao; Cơ Khí Ba Sun cung cấp dịch vụ kỹ thuật, bảo trì cùng với trang thiết bị máy móc tân tiến hiện đại đảm bảo mục đích sản xuất ổn định, tăng năng suất và đảm bảo giá cả phù hợp.mọi nhu cầu xin quý khách liên hệ :

CƠ KHÍ BASUN

Địa chỉ: Đường B1, KP Phước Lập, P. Mỹ Xuân, TX. Phú Mỹ, BR-VT
Hotline: 0989.580.003
Email: cokhibasun@gmail.com
Website: cokhibasun.com

Xin cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng tại Phú Mỹ đã luôn đánh giá cao và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *