Thay mái tôn tại KCN Cái Mép,sửa chữa mái tôn chuyên nghiệp giá rẻ

Cơ Khí Ba Sun Tự hào là đơn vị sửa chữa ,thay mái tôn tại kcn Cái Mép chuyên nghiệp giá cả phải chăng,Là đơn vị sở hữu đội ngũ thợ chuyên thi công hàn hoặc là tháo lợp mái tôn nhà xưởng giá rẻ. Nhận làm nhà xưởng sản xuất và làm nhà mái tôn tiền chế hoặc có thể làm nhà kho bằng tôn. Nhận thi công tháo tôn cũ thay những loại tôn mới, Thi công trọn gói bao gồm vật tư nguyên liệu và nhân công. Nhận làm nhân công tháo lợp tôn nhà xưởng,và thay mái tôn nhà ở, làm khung kèo sắt hộp nhận hàn cửa sắt, cầu thang sắt, làm cửa cuốn, lắp đặt những mái tôn máng xối

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa, cải tạo nhà cũ ,xữ lý mái tôn các khu công nghiệp như KCN Phú Mỹ 1, KCN Cái Mép, KCN Phú Mỹ 3 và thi công những công trình lớn,Với cam kết mang lại niềm tin và chất lượng tốt nhất, bảo hành dài hạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất cho khách hàng.

sửa chữa ,thay mái tôn tại kcn cái mép
sửa chữa ,thay mái tôn tại kcn cái mép

Một số nguyên nhân khiến mái tôn bị hư hỏng, dột nước

 • Mái tôn bị hư hỏng, dột nước do tác động ngoại lực vào cụ thể như gió lốc, cành cây hoặc các vật khác tác động mạnh làm rách hoặc lủng tôn.
 • Mái tôn đã sử dụng lâu nên bị rỉ sét, lủng lỗ.
 • Lợp tôn kém chất lượng dẫn đến tôn nhanh bị rỉ sét, mục nát và hư hỏng.
 • Máng thoát nước bị tắc làm đọng nước khiến mái tôn bị những tình trạng bị rỉ sét.
 • Thợ thi công lợp tôn không có kinh nghiệm phong phú hoặc là thiếu kinh nghiệm cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến làm cho chiếc mái tôn nhanh bị hư hỏng.

Nhận thi công lắp đặt các sản phẩm về tôn như sau

 • Nhận thi công tất cả các công trình mái tôn nhà xưởng, hàn, dựng các loại khung sắt nhà xưởng, nhà tiền chế, nhà để xe…
 • Nhận tháo dỡ các tôn cũ nhà xưởng thay thế những loại tôn mới bao vật tư hoặc nhân công làm.
 • Nhận làm mái hiên nhà xưởng, làm mái che để lấy ánh sáng, xử lý chống dột mái tôn nhà xưởng tại kcn Cái Mép
 • Cung cấp máy móc , cần cẩu, chúng tôi sẽ vận chuyển tôn đến tận nơi, đảm bảo tốt an toàn lao động cũng như là đảm bảo tốt tiến độ.
 • Là đơn vị cung cấp vật liệu sắt hộp và các loại tôn đúng và đủ tiêu chuẩn kích thước, độ dày như thỏa thuận.
 • Chuyên thi công làm mái tôn nhà xưởng ở KCN cái mép. Lợp Tôn PU chống nóng 3 lớp cho tất cả các loại nhà xưởng, lợp tôn cách nhiệt, lắp đặt những hệ thống chống ồn cho mái tôn.
 • Nhận thi công lợp mái tôn nhà ở, lợp mái tôn nhà cấp 4 hoặc là thay tôn nhà lầu, xử lý chống thấm dột mái tôn.
 • Nhận sửa chữa cải tạo lại cũng như là lợp mái tôn nhà xưởng ở KCN , Thay tôn cũ nhà xưởng, nhà ở, quán xá

Với phương châm “Làm tốt hơn những gì mình có thể”  dịch vụ thi công, lợp mái tôn chúng tôi luôn đặt mục tiêu hàng đầu là củng cố chất lượng, giữ vững và mở rộng thị trường, thỏa mãn hơn cả những gì mà khách hàng mong muốn

Thay mái tôn tại cái mép
Thay mái tôn tại cái mép

Vì sao nên chọn cơ khí Ba Sun để Thay mái tôn tại kcn Cái Mép

 • Công ty của chúng tôi chuyên sở hữu thợ lợp mái tôn nhà xưởng tại KCN Cái Mép. Thợ chuyên lợp mái tôn số chuyên nghiệp tại BRVT. Cung cấp các dịch vụ lợp mái tôn chống nóng, chống ồn nhà xưởng ở các khu công nghiệp chống thấm dột nhà xưởng.
 • Công ty luôn đầy đủ các công nhân viên đội ngũ thợ sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tâm, tận tình. Khảo sát và tư vấn loại tôn nào phù hợp nhất cho khách hàng. Tiết kiệm về tài chính lại đảm bảo được độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao, đảm bảo thông số kỹ thuật của nhà xưởng.
 • Thợ lợp mái tôn nhà xưởng tại KCN Cái Mép được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, đảm bảo an toàn lao động. Có mặt ngay sau 30 phút có mặt để khảo sát cũng như là tư vấn báo giá. Dịch vụ mái tôn nhà xương tại Phú Mỹ. Luôn được đào tạo bài bản về cách thức làm việc cũng như đón tiếp khách hàng chu đáo.

Quy trình sửa chữa tha mái tôn tại KCN Cái Mép

 1. Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng.
 2. Thợ tới khảo sát trực tiếp, kiểm tra mức độ hư hỏng của trần mái. Và những tình trạng rỉ sét của mái tôn.
 3. Tư vấn phương án sửa chữa mái tôn hiệu quả nhất.
 4. Tiến hành sửa chữa mái tôn.
 5. Vệ sinh bề mặt mái tôn cần sửa chữa.
 6. Tùy vào từng nguyên nhân dẫn đến mái tôn bị hư hỏng mà thợ sẽ áp dụng các loại phương pháp khác nhau.
 7. Đưa công trình vào bảo hành.

Đơn vị sửa chữa ,thay mái tôn ở KCn Phú Mỹ uy tín, chuyên nghiệp?

chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc thi công, xây dựng và sửa chữa nhà xưởng ,thay mái tôn ở KCn Cái Mép với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và chi phí thi công phù hợp. Khi có yêu cầu sửa chữa mái tôn, đội ngũ chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thi công, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng đảm bảo về chất lượng và thời gian hoàn thành dự án.Mọi chi tiết xin liên hệ

CƠ KHÍ BASUN

Địa chỉ: Đường B1, KP Phước Lập, P. Mỹ Xuân, TX. Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Hotline: 0989.580.003
Email: cokhibasun@gmail.com
Website: cokhibasun.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *