Thay máng xối tại kcn Mỹ Xuân Bà Rịa Vũng Tàu chuyên nghiệp

Thay máng xối tại kcn Mỹ Xuân Bà Rịa Vũng Tàu chuyên nghiệp, công ty chúng tôi chuyên nhận lắp đặt máng xối mái tôn giá rẻ, thi công máng xối mái tôn nhà dân, máng xối mái tôn nhà trọ, lắp đặt hệ thống thoát nước máng xối mái tôn. Đội thợ làm máng xối mái tôn chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm, phục vụ nhiệt tình, cẩn thận. Bạn đang cần tìm đơn vị làm máng xối mái tôn chuyên nghiệp, hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay cho Cơ Khí Ba Sun theo SĐT: 0989.580.003 để được tư vấn báo giá miễn phí hoặc tới trực tiếp

CƠ KHÍ BASUN

Địa chỉ: Đường B1, KP Phước Lập, P. Mỹ Xuân, TX. Phú Mỹ, BR-VT
Hotline: 0989.580.003
Email: cokhibasun@gmail.com

Thay máng xối tại kcn mỹ xuân
Thay máng xối tại kcn mỹ xuân

Giá lắp đặt máng xối inox

Giá của việc thi công lắp đặt ,Thay máng xối tại kcn Mỹ Xuân sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

-Kích thước chiều rộng, chiều dài của máng xối, nếu càng dài và càng rộng thì chi phí lắp càng cao.

-Vị trí thi công khó hay dễ cũng là những cái yếu tố để quyết định giá thi công, nếu địa hình lắp đặt khó hoặc có thể là lắp đặt ở những ngôi nhà cao tầng thì chi phí sẽ rẻ hơn so với các vị trí phức tạp.

-Giá lắp đặt trung bình của các loại máng xối inox hiện nay dao động từ 250.000 đến 650.000/ mét dài.

Dịch vụ Thay máng xối tại kcn Mỹ Xuân chuyên nghiệp

– Trực tiếp thi công gò gia công những chiếc máng xối theo yêu cầu từng loại mái với nhiều loại vật liệu bền đẹp có tuổi thọ cao.

– Miễn phí vận chuyển máng xối thu nước tới tận công trình trên khắp kcn Mỹ Xuân.

– Sẵn sàng có đội ngủ thợ lành nghề trực tiếp thi công lắp đặt hoàn thiện máng xối thu nước mái từ đỉnh mái đến hệ thống ống thoát nước mái gọn đẹp an toàn nhất.

Ba Sun không thu bất cứ chi phí nào về vấn đề tư vấn, khảo sát hay báo giá làm máng thu nước hay sửa chữa máng nước mái tôn, chống dột mái tôn tại kcn Mỹ Xuân.

– Sẵn sàng thi công kể cả những ngày thứ bảy và chủ nhất đáp ứng nhu cầu của các quý khách hàng bận rộn mà giá thành vẫn rẻ như ngày thường.

– Luôn luôn sẵn sàng sửa chữa mọi lúc và mọi nơi khi quý khách hàng gặp những sự cố về máng xối tôn thoát nước mái như trào nước, tắc nghẽn, thấm dột do lâu ngày.

Quy trình chuẩn của việc tư vấn lắp đặt máng xối của chúng tôi

+Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ các quý khách hàng để đến nơi khảo sát thực tế.

+Bước 2: Đo đạc kích thước và xem vị trí lắp đặt.

+Bước 3: Tư vấn loại máng xối inox phù hợp với mỗi công trình.

+Bước 4: Báo giá chi phí lắp đặt và bảo hành.

+Bước 5: Tiến hành thi công sản xuất cũng như là lắp đặt.

thay mái tôn tại KCN Châu Đức
thay mái tôn tại KCN Châu Đức

Những lưu ý khi chọn đơn vị thi công Thay máng xối tại kcn Mỹ Xuân

Như đã nói trên máng xối là một sản phẩm cần thiết và có những công dụng và tác động rất nhiều đến những ngôi nhà của chúng ta. Chính vì vậy mà thi công và lắp đặt những chiếc máng xối cũng là một việc khá nhạy cảm, nếu làm không tốt thì có thể sẽ gây thấm dột và tường trần nhà sẽ có thể bị tác động xấu do nước mưa gây ra.

Vậy nên lưu ý đầu tiên là đối với các thợ đóng các loại máng nước cần phải đòi hỏi người phải có tay nghề thật cao và tốt, hiểu biết rõ về cấu tạo của những chiếc máng xem có đáp ứng được lưu lượng nước chảy ra hay là không và kĩ thuật làm máng xối phải thật chắc chắn .

Những đơn vị thi công cũng phải có cho mình người thiết kế kích thước máng xối phù hợp với từng loại diện tích của mái nhà, từng diện tích của những loại công trình. Nếu thiết kế sai máng xối quá nhỏ, và có thể là không đủ diện tích để nước thoát ra nhanh sẽ gây nên những tình trạng tràn nước ngược vào trong nhà.

Khi chọn đơn vị lắp đặt cũng cần lựa chọn những nơi uy tín để đảm bảo chất lượng vật tư là tốt và cũng như là đúng như trong báo giá, thi công đúng quá trình cũng như là phải đạt chuẩn kĩ thuật, có bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *